Lớp học và trải nghiệm trà tháng 10


Sự kiện của Thưởng Trà

Thưởng Trà

Khoảng thời gian: 2 giờ 30 phút

Công khai  · Bất kỳ ai ở trên hoặc ngoài Facebook

LỊCH WORKSHOP VÀ TRẢI NGHIỆM TRÀ THÁNG 10.

⏰ 14h đến 16h30 chiều Thứ Bảy các ngày 1/10, 8/10, 15/10 và 22/10.

? Buổi 1 – Làm quen với Trà. Ở buổi học này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Trà qua hình dáng và cách sử dụng trong dòng chảy lịch sử và qua các nền văn hóa khác nhau.

? Buổi 2 – Hiểu Trà. Phân biệt, tìm hiểu về 5 dòng trà cơ bản: Bạch – Lục – Hoàng – Hồng – Hắc và những lỗi sai thường thấy khi phân loại. Bạn cũng sẽ làm quen với trà cụ được sử dụng trên bàn Trà, học cách lựa chọn được 1 bàn trà tinh giản.

? Buổi 3 – Kỹ năng Pha Trà. Chúng mình sẽ cùng nhau học các cách pha một ấm Trà ngon bằng nhiều dụng cụ khác nhau và các cách ứng dụng của việc pha trong đời sống hàng ngày, mục tiêu của buổi này là dù bạn ở đâu, có gì trong tay, bạn vẫn có thể pha được một ấm Trà đạt chuẩn.

? Buổi 4 – Trà Lễ.. Buổi này, chúng ta sẽ học cách Trà được sử dụng trong một buổi tiệc, hoặc một buổi tiếp khách. Bạn sẽ học cách chuẩn bị một buổi tiệc trà tại gia theo nguyên tắc Hương – Vị, theo thời gian, thời điểm trong ngày, hoặc kết hợp với các thức uống đồ ăn khác như Rượu, bánh ngọt…

Bạn có thể đăng ký học cả khoá hoặc học lẻ từng buổi. Bạn vui lòng inbox page hoặc comment để cùng nhau “kết duyên” với Trà nhé!

——————
Thưởng Trà
?P310 tập thể số 2 Tông Đản (cạnh số 2E), Q.Hoàn Kiếm, HN.
?️ 8h sáng đến 10h tối hàng ngày.
? 0888 222 991

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese